TỦ ÁO

TỦ ÁO

Tủ áo tiện ích không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đây sẽ là nơi bạn có thể để quần áo, đồ cá nhân vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, nhiều gia đình còn lựa chọn mẫu tủ áo để nhiều đồ hơn như gối, chăn mùa đông,… Ngày nay, theo xu thế thì tủ quần áo không đơn thuần chỉ để quần áo nữa. Tủ quần áo còn được kết hợp với kệ trang trí, kệ tivitủ đồ tiện nghi. Cũng chính vì lẽ đó, kiểu dángmẫu mã của tủ quần áo cũng thay đổi đa dạng để phù hợp với những yêu cầu khác nhau.

Sản Phẩm Tủ Áo

Thiết kế tủ áo đa dạng với giuongtuhanoi.com

Không đơn điệu tủ áo chỉ là nơi để quần áo thông thường. Hãy tích hợp nhiều tiện ích vào chiếc tủ áo của bạn

Tủ áo kết  hợp kệ tivi

Một giải pháo thông minh cho thiết kế, không gian phòng ngủ của bạn sẽ được tăng lên. Chiếc kệ tivi được lồng trong tủ áo.

Tủ áo kết hợp kệ trang trí

Những vật kỷ niệm bạn muốn cất giữ hay những vật trang trí nhỏ xinh sẽ có những khoảng không gian đẹp để trưng bày.

Tủ áo kết hợp giá sách

Tủ áo loại này thường được sử dụng cho phòng ngủ em bé. Bé sẽ có một không gian khoa học và tiện ích.

Giá cả tủ áo rẻ nhất thị trường

Giường tủ Hà Nội sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm nội thất với mức giá rẻ bất ngờ. Là đơn vị sản xuấttrực tiếp cung cấp nội thất đến từng khách hàng, bạn sẽ không mất những cho phí tăng thêm do thuê mặt bằng, chi phí trung gian thương mại.

Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hànhsửa chữa trực tiếp từ nhà sản xuất. Sẽ không còn lo ngại về sản phẩm lỗi thì khách hàng kêu ca với ai hay khách hàng phải chờ đợi mòn mỏi để được bảo hành.

Chất liệu tủ áo đa dạng

Bạn có thể lựa chọn chất liệu đa dạng phù hợp yêu cầu và thiết kế của tủ áo. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng chất liệu như MDF, melanin, MDF chống ẩm,… Với những tính chất khác nhau của chất liệu sẽ phù hợp với từng môi trường và túi tiền của bạn.

Bạn có muốn sở hữu tủ áo tiện nghi cho gia đình. Cùng tham khảo những mẫu tủ áo do giường tủ Hà Nội cung cấp cũng như các mẫu trên website khác. Tất cả các yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng.