Liên hệ Với Chúng Tôi! Mẹo nhỏ kê giường ngủ hợp phong thủy Mẹo nhỏ kê giường ngủ hợp phong thủy

Mẹo nhỏ kê giường ngủ hợp phong thủy

Mẹo nhỏ kê giường ngủ hợp phong thủy

Mỗi ngày trung bình ta dành 7 – 8 tiếng cho việc ngủ, nên giường ngủ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Vị trí của phòng ngủ trong nhà và vị trí của giường ngủ cần được ưu tiên các hướng tốt. Bạn phải biết mình thuộc mạng nào thì mới tìm ra hướng giường phù hợp. Phân theo ngũ hành thì con người có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Những người thuộc các mệnh Thủy, Hỏa, Mộc hợp với hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam, kê giường theo hướng này gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, an lành.

Hướng đông bắc, tây bắc, tây nam và tây tốt cho những người mệnh Kim, Thổ.Vì vậy những người thuộc hai mệnh này nên hướng giường theo các hướng đó.

Giường ngủ kê hướng lấy ánh sáng hợp phong thủy

Giường ngủ kê hướng lấy ánh sáng hợp phong thủy

Đồ đạc trong phòng ngủ ảnh hưởng đến hướng giường ngủ

Không gian quanh giường ngủ là nơi khí tốt tụ lại, đặt đồ đạc xung quanh giường khiến khí tốt bị cản trở. Vì vậy, việc đặt nhiều đồ đạc, không gọn gàng trong phòng ngủ là không nên. Việc để trống 3 phía xung quanh giường mới là tốt nhất, giúp không khí lưu thông.

Lựa chọn giường ngăn kéo cho phong thủy đẹp hơn

Lựa chọn giường ngăn kéo cho phong thủy đẹp hơn

Gầm giường cũng không nên lưu trữ nhiều đồ đạc, gây nên cảm giác ngột ngạt, không thông thoáng.

Hiện nay Giuongtuhanoi.com hiện cung cấp các loại giường có ngăn kéo, có thể đựng được nhiều đồ, tạo cảm giác thông thoáng cho cả căn phòng.

Chọn màu sắc giường ngủ hợp với mệnh

Người mệnh Kim: hợp với màu vàng hoặc màu trắng, vì Thổ (màu vàng) sinh Kim. Và tốt nhất nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Người mệnh Mộc: hợp với màu xanh, màu sắc này khiến họ cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen  tượng trưng cho hành Thủy, vì Thủy sinh Mộc. Người mệnh Mộc nên kiêng màu trắng (tượng trưng cho Kim), mà Kim thì khắc Mộc. Nếu thích màu trắng có thể phối thêm nhiều màu sắc khác để hạn chế bớt sắc trắng.

Gam màu giường ngủ sáng tối

Gam màu giường ngủ sáng tối

Người mệnh Thủy: người mệnh Thủy hợp nhất với màu đen. Ngoài ra, màu trắng cũng sẽ rất hợp với mệnh của bạn vì Kim sẽ sinh Thủy. Người mệnh này nên tránh màu vàng hoặc vàng đất.

Người mệnh Hỏa: mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra, bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa. Mệnh Hỏa tương khắc với màu đen (hành Thủy) vì Thủy khắc Hỏa.

Người mệnh Thổ: Màu đỏ và hồng rất hợp với mệnh Thổ nên tránh dùng màu xanh vì Mộc khắc Thổ

Gam màu giường trắng tinh khiết

Gam màu giường trắng tinh khiết

Chiếc giường ngủ là nơi ta nghỉ ngơi, việc chọn hướng giường cũng như màu sắc hợp mệnh ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Nhất là ở nước ta, nơi có nhiều tín ngưỡng, những yếu tố tâm linh. Hiểu được nhu cầu của khách hàng nên Giuongtuhanoi.com luôn cung cấp các loại giường ngủ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, đưa ra lời khuyên giúp hữu ích nhất cho bạn.

Để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Website: GiuongtuHaNoi.com

SĐT: 0904.515.862

Gmail: Noithatphongngu88@gmail.com

Facebook: Nội Thất Phòng Ngủ

Địa chỉ: Hữu Bằng- Thạch Thất- Hà Nội

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *