Liên hệ Với Chúng Tôi! Giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội | Giường Tủ Hà Nội Giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội | Giường Tủ Hà Nội

Giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội

Giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội

Giường ngủ nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc dài. Mọi mệt mỏi sẽ xua tan để có tinh thần hửng khới mới làm việc vào ngày mai. Một chiếc giường ngủ không phải quá sanh trọng, quá cao cấp thì chúng ta mới có cảm giác khi ngủ. Hãy chọn chiếc giường mẫu mã và màu sắc mà bạn thích. Chỉ cần như vậy bạn sẽ thấy thích nó và có sự thư giãn thoải mái khi nằm trên giường. Ngoài ra, cũng nên chú ý đến không gian phòng ngủ để có sự phối hài hòa giữa giường ngủ trong tổng thể nội thất cả phòng.

Mẹo nhỏ để chọn được giường ngủ giá rẻ ở Hà Nội

Giữa thành phố Hà Nội đông đúc này dường như cái gì cũng đắt đỏ. Bạn muốn mua giường ngủ giá rẻ nhưng đã hiểu rõ về nó chưa?

Trước hết bạn cần xác định giá giường ngủ rẻ là như thế nào?

Thứ nhất hãy xem chất lượng sản phẩm, từ chất liệu, độ dày của giường đến độ phủ của sơn. Bạn cũng nên chú ý đến phần giường sử dụng giát tấm hay giát nan, 2 loại giát này có giá hoàn toàn khác nhau và công dụng cũng như độ thẩm mỹ là khác nhau.

Thứ hai, hãy chú ý đến dịch vụ lắp đặt và vận chuyển. Giường ngủ là sản phẩm vận chuyển không hề dễ dàng và rẻ, giường lại cần có thợ trong nghề lắp mới nhanh và đảm bảo các chốt được bền chặt. Nếu mua ở cửa hàng bạn nên cân nhắc và thỏa thuận kỹ lưỡng.

Thứ ba là xem xét dịch vụ bảo hành sửa chữa. Với những sản phẩm giường ngủ có giá trị cao và tuổi thọ lâu thì luôn nhớ đến các dịch vụ sau bán. Sau khi sử dụng thời gian ngắn có thể gặp 1 vài vấn đề cần sửa chữa và không phải là thợ thì bạn không thể tự sửa được. Cần có dụng cụ, vật liệu gỗ đúng loại đó thì việc sửa mới đảm bảo tính thẩm mĩ cho chiếc giường được.

Từ 3 điều trên, chúng tôi xin rút ra mẹo mua giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội

-Nên chọn gỗ công nghiệp vì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều mà tuổi thọ chằng kém cạnh gì gỗ tự nhiên( tầm 10 năm). Đặc biệt, gỗ công nghiệp còn không bị cong vênh hay nứt như gỗ tự nhiên.

-Nên chọn hàng đặt theo yêu cầu để nâng cao độ chắc khỏe của giường ngủ. Bạn lại có thể thiết kế hoặc họn chiếc giường ngủ đúng ý mình, không bị theo các mẫu đại trà ngoài thị trường.

-Nên chọn mua ở các xưởng sản xuất ngoại thành Hà Nội, giá rẻ mà vận chuyển lại gần. Bạn sẽ không mất thêm các chi phí bên bán phải thuê cửa hàng, nhân viên bán hàng,… hãy mua giường ngủ trực tiếp tại xưởng.

Mua tại xưởng để hưởng chính sách vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Khi có vấn đề không may xảy ra sẽ có ngay thợ trong nghề tới bảo dưỡng và sửa giường giúp bạn.

Giường Tủ Hà Nội địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội

Giường Tủ Hà Nội địa chỉ cung cấp giường tủ giá rẻ bất ngờ tại Hà Nội. Các căn chung cư, căn hộ tập thể hay nhà riêng đều xuất hiện sản phẩm nội thất phòng ngủ của chúng tôi. Với phương châm sản xuất hàng theo yêu cầu chứ không sản xuất đại trà, những mẫu giường ngủ chúng tôi cung cấp thường bị đụng hàng ít. Ngoài ra, chúng tôi bán giường ngủ trực tiếp cho từng khách hàng để tiết kiệm chi phí phát sinh thương mại, do đó bạn sẽ nhận được giá mua rẻ nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và chọn ngay được mẫu giường ưng ý nhất.

Để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Website: GiuongtuHaNoi.com

SĐT: 0904.515.862

0966.615.628

Gmail: Noithatphongngu88@gmail.com

Facebook: Nội Thất Phòng Ngủ

Địa chỉ: Hữu Bằng- Thạch Thất- Hà Nội

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *