GIƯỜNG NGỦ

GIƯỜNG NGỦ

 

Nếu một ngày bạn mất 8h ở cơ quan thì cũng nên nhớ rằng bạn dành trên 10h ở gia đình và chủ yếu bạn sẽ ở trong phòng ngủ ấm cúng của mình. Một chiếc giường ngủ không cần quá cầu kỳ, không cần quá đẹp mà quan trọng nó mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn nhất. Hãy chọn một chiếc giường phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ và đặc biệt là phải đúng ý bạn thích. Như vậy, chính bạn sẽ thấy yêu thích và hài lòng về chiếc giường từ đó sẽ giấc ngủ sâuyên bình.

Giường tủ Hà Nội cung cấp giường ngủ theo yêu cầu

Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng: giường hèm, giường ngăn kéo thông minh, giường có hộc tủ, giường tân cổ điển,.. Chất liệu đa dạng không kém với gỗ công nghiệp nhiều loại: gỗ công nghiệp MDF, gỗ công nghiệp melanin,… để khách hàng có được sản phẩm phù hợp nhất với mức giá phải chăng nhất. Bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế cá nhân. Giường ngủ của bạn sẽ thêm độc đáo và tiện nghi hơn hết.

Quy trình sản xuất đảm bảo

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cam kết về chất lượng.

Bước 1: Lựa chọn chất liệu

Khách hàng sẽ lựa chọn chất liệu theo nhu cầu. Rất nhiều loại gỗ công nghiệp đa dạng để bạn chọn lựa. Với đặc điểm không cong vênhbóng mịn hơn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ngày càng được khách hàng ưu chuộng.

Bước 2: Sản xuất

Xưởng sẽ tiến hành sản xuất theo số đo và mẫu đã thỏa thuận. Thời gian chờ mộc và sơn được thực hiện đủ tiến trình.

Bước 3: Vận chuyển và lắp đặt

Với các đơn hàng tại nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Đội ngũ thợ lành nghề sẽ tiến hành lắp đặt và hoàn thiện cuối cùng.

Sản Phẩm Giường Ngủ

Mẫu mã giường đa dạng

Dù là sản phẩm sản xuất trong nước nhưng mẫu mã thì không hề kém cạnh các sản phẩm nhập khẩu. Các kiểu dáng giường tân cổ điền, giường hiện đại đều được cập nhật liên tục. Đặc biệt, các mẫu giường thông minh sẽ mang đến cho bạn sự tiện nghi bất ngờ.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chắc chắn đến với Giuongtuhanoi.com bạn sẽ chọn được giường ngủ ưng ý với mức giá rẻ nhất thị trường.