Liên hệ Với Chúng Tôi! Giường Tủ Hà Nội - đặt hàng theo yêu cầu Giường Tủ Hà Nội - đặt hàng theo yêu cầu

Giới thiệu về Giường Tủ Hà Nội

Giới thiệu về Giường Tủ Hà Nội

GIƯỜNG TỦ HÀ NỘI

11988755_1709999189223386_1671639247732674418_n

Giường Tủ Hà Nội cung cấp sản phẩm nội thất gì?

Giường tủ Hà Nội chuyên cung cấp sản phẩm nội thất phòng ngủ nói riêng và nội thất gia đình nói chung.

Cụ thể:

– Nội thất phòng ngủ có

  • Giường ngủ: Giường ngủ cho trẻ em, giường cưới, giường ngủ cổ điển, giường ngủ hiện đại, giường ngủ có ngăn kéo, giường ngủ có tủ hộc, giường ngủ đơn giản,…
  • Tủ áo: Tủ áo đẹp, tủ áo âm tường, tủ áo cánh lùa, tủ áo các loại 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh,….., tủ áo kết hợp kệ trang trí, tủ áo kết hợp kệ tivi.
  • Bàn phấn: Bàn trang điểm đơn giản, bàn trang điểm cổ điển, …
  • Tap đầu giường

-Nội thất gia đình có

  • Phòng khách: kệ tivi, kệ trang trí, kệ tivi kết hợp tủ đồ, kệ trang trí kết hợp kệ tivi, tủ giày kết hợp tủ rượu, kệ tivi kết hợp tủ rượu,..
  • Phòng bếp: bàn ăn, tủ bếp

Giường cưới phong cách cổ điển, sự lựa chọn hàng đầu của các cặp vợ chồng

Giường cưới phong cách cổ điển mẫu mã độc đáo chỉ có tại Giường Tủ Hà Nội

Giường Tủ Hà Nội là ai?

Chúng tôi không phải là một showroom cửa hàng mặt phố lớn, chúng tôi cũng không phải là công ty bán các sản phẩm nội thất. Giường Tủ Hà Nội là xưởng sản xuất nội thất. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và thi công nội thất chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên chân thực khi lựa chọn: chất liệu nội thất, mẫu mã và kiểu dáng nội thất, màu sắc nội thất,… Để khách hàng có được nội thất Giường Tủ đẹp nhất và hợp nhất với không gian của gia đình mình, giá cả phải chăng.

Giường ngủ có 2 ngăn kéo thêm nhiều không gian để đồ

Giường ngủ có 2 ngăn kéo thêm nhiều không gian để đồ

Điểm nổi bật của Giường Tủ Hà Nội

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nội thất, tuy nhiên Giường Tủ Hà Nội vấn giữ được nét riêng khác biệt để làm hài lòng khách hàng.

Giường Tủ Hà Nội chuyên nhận hàng đặt

Trước hết, bạn nên hiểu đôi chút về hàng đặtHàng đặt là nội thất được làm theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

– Xét về mẫu mã

Hàng đặt khó lòng đụng hàng và nó dường như thiết kế ra chỉ “dành riêng cho nội thất gia đình bạn“. Bạn được thỏa sức thiết kế nội thất với số ngăn kéo hay số cánh tủ tùy ý, bạn có thể chọn mẫu giường theo ý thích của mình. Các sản phẩm nội thất ngoài cửa hàng có mẫu chung sẵn, kích thước định sẵn vậy nếu mua về và nó lệch với góc tường nhà mình 5cm thì sao nhỉ? Trông nó thật kệch và vướng mắt phải không nào? Vậy thì hàng đặt sẽ làm số đo riêng ăn khớp với không gian của gia đình.

– Xét về chất lượng

Hàng nội thất đặt có độ dày và chắc hơn so với hàng ngoài cửa hàng. Từ độ dày của tấm gỗ đến chất lượng sơn phun đều được làm chặt chẽ hơn.

Giường Tủ Hà Nội là đơn vị chuyên nhận hàng đặt theo yêu cầu. Bất kỳ đồ nội thất nào trong gia đình chúng tôi đều sẵn sàng làm giúp bạn.

Tủ áo âm tường cao cấp, tiện nghi với 6 ngăn đồ

Tủ áo âm tường lớn với 6 cánh

Giường Tủ Hà Nội chỉ bán lẻ

Tại sao chúng tôi chỉ nhận đặt hàng cho cá nhân. Hàng đặt cần yêu cầu độ “độc quyền” cao hơn hàng có sẵn. Giường Tủ Hà Nội không thể cung cấp số lượng sản phẩm nội thất đại trà ra nhiều cửa hàng, như vậy mẫu mã sẽ bị phai nhạt mất đi vẻ đẹp của nó. Ngoài ra, chúng tôi muốn tập trung đáp ứng những yêu cầu riêng của khách hàng hộ gia đình góp phần tạo nên không gian nội thất mang dấu ấn riêng của chính bạn.

Giường Tủ Hà Nội tiết kiệm chi phí cho bạn

Chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng tiết kiệm chi phí trong nhiều khâu:

– Thiết kế nội thất: Tuy rằng không phải là những người thiết kế chuyên nghiệp, nhưng chúng tôi có kinh nghiệm làm thực tế lâu năm để hỗ trợ thiết kế nội thất, đưa ra lời khuyên khi thiết kế cùng mong muốn của gia đình. Bạn sẽ bỏ qua được một khoản không nhỏ cho thiết kế rồi.

– Sản xuất nội thất: Là xưởng trực tiếp sản xuất, chúng tôi tin sẽ mang đến cho bạn mức giá nội thất rẻ nhất thị trường

Thi công lắp đặt và vận chuyển: Giường Tủ Hà Nội đặc biệt miễn phí lắp đặt vận chuyển với khách hàng ở nội thành Hà Nội cho mọi đơn hàng.

Tiện ích tủ áo kết hợp kệ tivi

Tiện ích tủ áo kết hợp kệ tivi

– Bảo hành sản phẩm: Với bất kỳ sản phẩm của lĩnh vực nào đi nữa thì khâu bảo hành sửa chữa đều có thể gặp phải, tỷ lệ cần bảo hàng có thể khác nhau. Là đơn vị trực tiếp sản xuất nên chúng tôi luôn có công nhân có tay nghề bảo hành nội thất cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Bạn đang có nhu cầu hay người thân của bạn đang có nhu cầu về nội thất gia đình? Hãy thử liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc đẻ lại thông tin và yêu cầu của bạn. Giường Tủ Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *