Liên hệ Với Chúng Tôi! Các mẫu giường ngủ thông minh | Giường Tủ Hà Nội Các mẫu giường ngủ thông minh | Giường Tủ Hà Nội

Các mẫu giường ngủ thông minh

Các mẫu giường ngủ thông minh

Giường ngủ thông minh mang đến cho bạn nhiều tiện ích mới. Không chỉ đơn giản là chiếc giường nẳm ngủ thông thường, giường ngủ thông minh sẽ được tích hợp nhiều chức năng khác. Tại sao bạn lại không sử hữu ngay mẫu giường ngủ độc đáo này nhỉ?

Xu thế sử dụng giường ngủ thông minh hiện nay

 

Ngày nay khi người dùng biết đến giường ngủ thông minh nhiều hơn thì xu thế sử dụng loại giường này tăng lên. 90% khách hàng khi được giới thiệu về loại giường này đều ưng ý ngay và chọn nó. Thực tế việc sử dụng giường đa năng không hề làm mất đi tính thẩm mỹ của giường ngủ, đặc biệt là các mẫu giường ngủ hiện đại. Giường ngủ được thêm các chức năng mới còn làm tăng độ bền chắc của chiếc giường hơn lúc trước. Quả là điều tuyệt vời không thể bỏ qua phải không nào?

Điểm danh các mẫu giường ngủ thông minh

Giường ngủ có ngăn kéo hay hộc kéo

Đặc điểm giường ngủ loại này sẽ có thêm tủ kéo phía dưới. Đó có thể là hộc kéo ở 2 bên giường hoặc phía chân giường. Số lượng ngăn kéo thường phổ biến và được khuyên sử  dụng là từ 1-2 ngăn kéo. Tuy nhiên, có rất nhiều vị khách có những yêu cầu riêng đặc biệt với giường ngủ 4 hay 6 ngăn kéo. Như vậy, các ngăn kéo bị chia nhỏ tốn diện tích lề làm giảm không gian để đồ của bạn.

Ngoài ra, giường có ngăn kéo tăng thêm 1 bộ khung phía dưới giúp giường ngủ chắc khỏe hơn. Một chiếc giường ngủ thông minh đem lại 2 công dụng lớn.

Giường ngủ đôi tiện lợi

Thật tiện lợi với mẫu giường thông minh này. Mỗi khi cần ngủ bạn kéo ra và sau đó lại đẩy gọn vào. Như vậy rất tiết kiệm được không gian phòng ngủ mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ. Đây là mẫu giường sẽ bùng nổ trong năm 2016.

Giường ngủ có tủ hộc phía trên

Với chiếc giường ngủ thông minh này bạn có thêm chỗ để đồ tiện ích. Những món quà nhỏ xinh hay vật trang trí yêu quý bạn có thể đặt ngay phía trên. Hơn thế nữa, đây cũng là nơi để sách tiện lợi để bạn đọc trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, giường ngủ loại này chỉ nên dùng với cặp vợ chồng trung niên, gia đình không còn con nhỏ nữa. Vì khi để đồ không có chắn ở trên đầu giường như vậy, các bé dễ làm rơi và nguy hiểm.

Giường thông minh thiết kế theo yêu cầu

Đa số các mẫu giường ngủ thông minh là hàng đặt sẵn. Những mẫu có sẵn trên thị trường thường khách hàng không được hài lòng vì nó cần thỏa mãn nhiều yếu tố: màu sắc giường, kiểu dáng giường, vị trí tủ hộc, số lượng tủ hộc, trang trí đầu giường,… Hãy đến với Giường Tủ Hà Nội để được tư vấn và thiết kế mẫu giường ngủ thông minh đúng ý của bạn.

Bạn cũng không lo ngại về giá cả. Các loai giường ngủ có ngăn kéo thường giá chỉ chênh lên so với giường ngủ bình thường từ 5 trăm đến 1 triệu.

Vậy còn điều gì băn khoăn mà bạn không liên hệ với chúng tôi!

Để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Website: GiuongtuHaNoi.com

SĐT: 0904.515.862

0966.615.628

Gmail: Noithatphongngu88@gmail.com

Facebook: Nội Thất Phòng Ngủ

Địa chỉ: Hữu Bằng- Thạch Thất- Hà Nội

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *